sinh

LÝ DO CHỌN NHÂN VĂN

Chương trình học của Bộ Giáo dục - Đào tạo

• Mô tả

Học tất cả các môn theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, phân ban nguyện vọng và năng lực của học sinh theo khối xét tuyển Đại học.

• Giao lưu hợp tác với các trường danh tiếng trong và ngoài nước.

• Mô tả

Nhân Văn giao lưu về phương pháp dạy học và liên kết đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong và ngoài nước.

• Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao

• Mô tả

Đội ngũ Giáo viên và Quản nhiệm được tuyển chọn có năng lực, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, tinh thần chăm sóc học sinh chu đáo.

• Học tập trải nghiệm thực tế - tích hợp liên môn

• Mô tả

Đây là mục tiêu trọng tâm trong việc đổi mới dạy và học. Nhằm phát triển kỹ năng sống, ứng dụng học và hành; vận dụng lí thuyết đã học vào thực tiễn từ đó hình thành và phát triển kỹ năng sống.

• Phương pháp dạy học đa dạng

• Mô tả

Có sự kết hợp của chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng chương trình nâng cao, phụ đạo, bồi dưỡng học sinh thi Olympic, chương trình Anh văn chuẩn Châu Âu, tự tin trở thành công dân toàn cầu.

• Kỷ luật - nề nếp

• Mô tả

Với bề dày hơn 25 năm thành lập và phát triển, Học sinh trường Nhân Văn nổi tiếng với tác phong nề nếp, kỷ luật nghiêm minh, chặt chẽ, chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên có kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, coi học sinh như con, em của mình.

• PHỤ HUYNH NÓI VỀ NHÂN VĂN

TIẾNG MỸ KẾT NỐI

• Mô tả

Trường rất tốt, môi trường tồn học sinh được tham gia vào nhiều trải nghiệm thực tế, thầy cô giáo rất có trách nhiệm.

• Hồ Tú Trần (Phụ huynh)

• Mô tả

Trường học có rất nhiều cô giáo, thầy giáo nhiệt tình, chăm chỉ dạy học chất lượng, thương học trò hết mình, thương học sinh như con của mình. Đây là trường học thích hợp cho con em mình đến đây học. Trường học rất thoáng mát sạch sẻ, có giáo viên giỏi xuất sắc đến từ các tỉnh thành các nơi nha mội người. Trường nầy có những trai tài, gái sắt trong show bít đã học và đã thành đạt như bây giơ, chúc các bạn vào trường nầy chăm chỉ học giỏi cho ba mẹ nhờ nhé.

• Chị LÊ ANH THƯ (Phụ huynh)

• Mô tả

Tại Nhân Văn, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhiều cấp độ dành cho mọi độ tuổi, giúp con học xuyên suốt. Tôi rất hài lòng khi thấy con tiến bộ vượt bậc, đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

• Các hoạt động và cơ sở vật chất của trường

Lịch sử hình thành và phát triển trường THCS & THPT Nhân Văn

• Mô tả

Trường THCS & THPT Nhân Văn là một trong ba trường thuộc Công ty Đầu tư & Phát triển Giáo dục Minh Anh; Trường được thành lập theo quyết định số: 3783/QĐ-UB-VX Ngày 20/07/1998 của UBND TP. Hồ Chí Minh từ ngày thành lập trường luôn coi trọng “Chất lượng giáo dục” vì vậy trường hoạt động theo tôn chỉ mục đích “Giáo dục Tài năng và Nhân cách song toàn” nỗ lực xây dựng một môi trường Sư phạm tốt đẹp phù hợp với những điều kiện tiêu chuẩn hiện đại.

• Thống kê truy cập