BUỔI LỄ RA MẮT GIÁO VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG THCS - THPT NHÂN VĂN

Trang chủ»ĐOÀN THỂ»CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN»BUỔI LỄ RA MẮT GIÁO VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG THCS - THPT NHÂN VĂN

BUỔI LỄ RA MẮT GIÁO VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG THCS - THPT NHÂN VĂN

Sáng nay (03/06/2024), tại phòng Tiếp phụ huynh, trường THCS - THPT Nhân Văn đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt giáo viên mới dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu. Buổi lễ đã diễn ra với không khí ấm cúng và đầy quyết tâm.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Hà Tiên - Phó hiệu trưởng của nhà trường đã có phần phát biểu chào mừng đầy nhiệt huyết, mở ra một khởi đầu mới đầy hy vọng cho các thầy cô mới gia nhập.

4

Sau đó, cô Hoàng Thị Minh Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã có phần phát biểu đầy tâm huyết. Cô nhấn mạnh về thế mạnh học tập trải nghiệm mà nhà trường đã và đang duy trì trong nhiều năm qua. Sự nhấn mạnh này không chỉ thể hiện sự tin tưởng mà còn là cam kết vững chắc của Ban giám hiệu về một môi trường học tập năng động và sáng tạo cho các em học sinh cũng như các giáo viên.

Danh sách giáo viên mới:

1. Cô Vũ Thị Thuỷ Tiên - GV Lịch sử

2. Cô Phan Thị Bích Hợp - GV Lịch sử

3. Cô Sầm Việt Hoà - GV Toán

4. Thầy Nguyễn Hữu Thiện - GV Ngữ Văn

5. Cô Nguyễn Thị Cẩm Tú - GV Vật Lý

6. Cô Trần Dương Bích Liên - GV Sinh Học

7. Cô Ngô Cát Tường - GV Tiếng Anh

8. Cô Võ Minh Ngọc - GV Tiếng Anh

9. Thầy Lê Hữu Huy - GV Lịch Sử

3

Bên lề buổi lễ, các giáo viên mới cam kết sẽ cống hiến hết mình, hứa hẹn mang đến những thành tích vượt trội cho học sinh trong năm học 2024-2025 và những năm tới. Buổi lễ ra mắt đã khép lại trong không khí quyết tâm và hào hứng. Các giáo viên mới sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển, hứa hẹn mang đến những thành tích vượt trội cho học sinh trong năm học 2024-2025 cũng như những năm học sắp tới.

1

Qua đây, BGH cũng chúc mừng các thầy cô giáo mới đã gia nhập đại gia đình THCS - THPT Nhân Văn. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay xây dựng một ngôi trường luôn tiên phong và phát triển

- Địa chỉ: 17 Sơn Kỳ , Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

- Fax: (028) 38 120 875