PHỔ CẬP IELTS DÀNH CHO HỌC SINH HỆ THCS & THPT

Trang chủ»TIN TỨC»TIN TIÊU ĐIỂM»PHỔ CẬP IELTS DÀNH CHO HỌC SINH HỆ THCS & THPT

PHỔ CẬP IELTS DÀNH CHO HỌC SINH HỆ THCS & THPT

18/08/2023 - 11:01
????PHỔ CẬP IELTS DÀNH CHO HỌC SINH HỆ THCS & THPT?
????Trong bối cảnh công nghệ hoá, quá trình hội nhập trao đổi quốc tế ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh mẽ thì ngôn ngữ chính là chiếc chìa khóa vượt mọi rào cản. Nắm bắt được những yếu tố đó ngay từ những ngày đầu năm học 2023-2024 diễn ra Ban Giám hiệu Trường THCS & THPT Nhân Văn đã xây dựng kế hoạch chương trình đào tạo “Phổ cập học IELTS dành cho học sinh toàn trường” với 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.
❤️????Bên cạnh đó năm học 2022 - 2023 vừa qua Trường THCS & THPT Nhân Văn vinh dự khi có 3 em học sinh lớp 12 xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS trước thềm của kỳ thi THPTQG. Thành công của ba học sinh lớp 12 trong việc đạt được chứng chỉ IELTS không chỉ là niềm tự hào của cá nhân các bạn mà còn là niềm tự hào của nhà trường cùng các thầy cô giáo. Điều này thể hiện sự nhiệt tình và quyết tâm đến từ nhà trường cùng giáo viên trong việc hỗ trợ và định hướng cho học sinh. Đây cũng là minh chứng cho sự đầu tư mạnh mẽ của Trường vào việc giảng dạy và phát triển tiếng Anh cho học sinh.
????❤️Việc phổ cập việc học tiếng Anh cho học sinh hệ Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông là một bước đi quan trọng, đem lại cho học sinh không chỉ là kiến thức ngôn ngữ mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội và khả năng tương lai.